Siam Signage Company Leading of Digital Signage

Samsung Signage Solutions for Hotels เป็นระบบ Digital Signage ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในโรงแรมและธุรกิจในอุตสาหกรรมการบริการ โดย Samsung ได้พัฒนาซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ที่ช่วยให้โรงแรมสามารถแสดงเนื้อหาและข้อมูลต่าง ๆ ให้กับแขกในที่ต่าง ๆ ในโรงแรมได้อย่างมีประสิทธิภาพและน่าสนใจ โดยซอฟต์แวร์ชื่อ Samsung MagicInfo ที่ออกแบบมาอย่างลงตัว ทั้ง User Experience (UX) และ User Interface (UI)

คุณสมบัติและการทำงานของ signage samsung Solutions for Hotels อาจมีดังนี้:

 1. การแสดงผลอย่างไม่จำกัด : ระบบ Digital Signage จากซัมซุง จะช่วยให้โรงแรมสามารถแสดงข้อมูลและสื่อสารประชาสัมพันธ์เนื้อหาต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ ลดการใช้กระดาษ งานสิ่งพิมพ์ต่างๆ ช่วยลดค่าใช้จ่าย แต่โฆษณาประชาสัมพันธ์ได้มากขึ้นแบบไม่จำกัดแบบ Real Time!
 2. ความสว่างและความคมชัด: Samsung ออกแบบหน้าจอให้มีความสว่างและความคมชัดสูง เพื่อให้เนื้อหาและข้อมูลที่แสดงผลสามารถมองเห็นได้ชัดเจน โดย Brightness จะสว่างกว่าทีวีบ้าน 2-3 เท่า แต่ถ้าเป็นจอแบบ Outdoor Signage ก็จะสว่างกว่าทีวีบ้านมากกว่า 10 เท่าเลยทีเดียว
 3. การจัดการเนื้อหา: ระบบ Digital Signage สำหรับโรงแรมมาพร้อมกับซอฟต์แวร์จัดการเนื้อหา Samsung MagicInfo Solution ที่ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถอัปเดตและแสดงเนื้อหาต่าง ๆ ได้ง่ายและมีประสิทธิภาพ
 4. การปรับแต่ง: โรงแรมสามารถปรับแต่งการแสดงผลเนื้อหาตามที่ต้องการ เช่น แสดงโปรโมชั่น ข้อมูลที่พัก รายการอาหาร และบริการอื่น ๆ ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ
 5. ระบบการเชื่อมต่อ: Samsung Signage Solutions มีความยืดหยุ่นในเรื่องของการเชื่อมต่อ เช่น การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ เช่น เครื่องเสียง คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ใช้งานอื่น ๆ ผ่าน Port ต่างๆ เช่น HDMI Port, Display Port เป็นต้น
 6. ระบบควบคุมระยะไกล: โรงแรมสามารถควบคุมและจัดการการแสดงผลได้จากระยะไกลผ่าน Netwotk ไม่ว่าจะเป็น Internet/Intranet ภายในองค์กร หรืออาจใช้บริการ Cloud เพื่อให้สามารถส่ง Content ได้ทุกที่ทุกเวลาแบบไร้ขีดจำกัด
 7. ความคงทนและเสถียร: สินค้า Samsung มักมีความทนทานและเสถียร เพื่อให้สามารถใช้งานตลอดเวลาในสภาพแวดล้อมของโรงแรมได้ โดย Samsung Smart Signage จะมี Safety Standard แบบ Strict Safety Standard (IT) ซึ่งต่างจากทีวีบ้านที่จะเป็น General Consumer Safety Standard (CE)
 8. การสร้างประสบการณ์ที่น่าสนใจ: การแสดงผลเนื้อหาและข้อมูลที่มีการจัดวางและการนำเสนอที่น่าสนใจสามารถสร้างประสบการณ์ที่น่าสนใจและโดดเด่น ด้วย Samsung MagicInfo Premium ที่สามารถออกแบบ Template บนหน้าจอได้อย่างอิสระ และยังมี Template สำเร็จรูปให้เราเลือกใช้แบบง่ายๆ มากกว่า 50 เทมเพลตหมายเหตุ

   

  UX หรือ User Experience คือ ประสบการณ์ผู้ใช้งาน ดังนั้นการออกแบบ UX ก็คือ การออกแบบที่มีจุดประสงค์มุ่งเน้นให้ผู้ที่เข้ามาใช้งาน Digital Products ต่างๆ นั้นมีประสบการณ์การใช้งานที่ดีนั่นเอง

  UI หรือ User Interface คือ ส่วนที่เชื่อมถึงผู้ใช้งาน  ซึ่งใน Digital Product การออกแบบ UI ก็คือการออกแบบหน้าตาเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชัน ให้ออกมาสวยงาม สบายตา ง่ายต่อการใช้งาน ส่งเสริมให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงประสบการณ์ที่ดีได้

  Cr.skooldio.com

การเลือกใช้ Samsung Signage Solutions for Hotels ควรพิจารณาเหล่านี้ในการเลือกรุ่นและการกำหนดคุณสมบัติที่เหมาะสมสำหรับโรงแรมของคุณ สามารถสอบถามข้อมูล ราคา ความเหมาะสมในการใช้งาน  Samsung Signage for Hotel ได้ที่ บริษัท ออล แอดวานซ์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด มือถือ : 095-428-9329

Close
Close

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอมทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อประสิทธิภาพ

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/วัดผลการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาเข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

บันทึก
Close
Lost your password?
Close
Shopping cart