Samsung MagicInfo
16820
page-template-default,page,page-id-16820,theme-bridge,bridge-core-2.5.9,woocommerce-no-js,qode-page-transition-enabled,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1200,qode-content-sidebar-responsive,columns-4,qode-theme-ver-24.4,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.4.2,vc_responsive

MAGICINFO BY SAMSUNG

MAGICINFO คือ Software บริหารจัดการสื่อโฆษณาต่างๆ เพื่อให้แสดงบนจอภาพหลายๆ จอภาพ
ที่ตั้งอยู่ต่างสถานที่ และสามารถจัดการเวลาในการแสดงผลต่างๆได้

   ซอฟต์แวร์ MagicInfo มอบการควบคุมเนื้อหาสื่อบนหน้าจอขนาดใหญ่ของ Samsung ที่ได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายและพันธมิตรทั่วโลกให้แก่คุณ อย่างสมบูรณ์ ติดตั้ง และใช้งานง่าย ไม่ว่าจะใช้พีซี Samsung ที่ติดตั้ง signage ภายใน หรือใช้เครือข่ายพีซีจำนวนมากก็ตาม ช่วยให้สามารถควบคุมหน้าจอจากพอร์ทัลบนเว็บได้อย่างง่ายดาย ทั้งหมดนี้ได้รับการปรับปรุงให้เหมาะสมที่สุดสำหรับ Samsung Display คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับความยืดหยุ่นของภาพเต็มหน้าจอหรือเค้าโครง Multi-Frame พร้อมฟังก์ชันของผู้ดูแลระบบที่เพิ่มเข้ามาเพื่อการควบคุมหน้าจอภายในอย่าง ดียิ่งขึ้น ตรวจสอบสถานะเครือข่ายอย่างสม่ำเสมอ พร้อมบันทึกข้อผิดพลาดอย่างเคร่งครัด และรายงานการแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติต่อช่างเทคนิคที่มีความสามารถสูงที่จะ จัดการปัญหาอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ในราคาที่เหมาะสม

ควบคุมและจัดการ Samsung LFD
อย่างเบ็ดเสร็จ

MagicInfo-i Premium ช่วยให้คุณสามารถควบคุมทุกแง่มุมของ LFD จากจอภาพ ตั้งแต่ฟังก์ชัน เช่น ระดับเสียงและความสว่าง เพื่อการทำงานภายใน CPU หน่วยความจำ และระบบเครือข่าย กำหนดตารางเวลางานและตรวจสอบสถานะ LFD แต่ละจอแบบเรียลไทม์ พร้อมความยืดหยุ่นในการควบคุมผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นหรือเป็นกลุ่ม การจัดการซอฟแวร์ทำได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถลงทะเบียนและอัพเดตเครื่องเล่นจากระยะไกล และกำหนดตารางเวลาการอัพเดตอัตโนมัติสำหรับอุปกรณ์และเฟิร์มแวร์ (สำหรับเวอร์ชันที่สนับสนุน)

การกำหนดตารางเวลาเนื้อหา
อย่างยืดหยุ่นและง่ายดาย

MagicInfo-i Premium มอบฟังก์ชันการกำหนดตารางเวลาและการเผยแพร่ที่ง่ายดายและไม่เสียเวลา จัดระเบียบเนื้อหาอย่างแม่นยำ ไม่ว่าในรอบครึ่งปีหรือรายปี และเลือกจากมุมมองวัน สัปดาห์ หรือเดือน ปรับแต่งเนื้อหาของคุณ เพิ่มเอฟเฟ็กต์การเปลี่ยนภาพ สัญญาณควบคุมฮาร์ดแวร์ (เช่น ระดับเสียง ความสว่าง เปิด/ปิดจอแสดงผล) และตั้งค่า BGM เพลิดเพลินกับการควบคุมการกำหนดตารางเวลาการเผยแพร่ให้แก่กลุ่มอุปกรณ์ที่ เลือก พร้อมความยืดหยุ่นในการกำหนดตารางเวลาใหม่ที่มีเนื้อหาหรือรายการเล่นที่อัพ เดตโดยอัตโนมัติเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ ทั้งหมดที่คุณต้องทำเพียงแค่ลากและปล่อย

Data Link : การเชื่อมต่อ DB
แบบเรียลไทม์

เทคโนโลยี MagicInfo i-Premium คือโซลูชันเหนือชั้นที่ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพจอ LFD ของคุณด้วยการนำเสนอความยืดหยุ่นและการควบคุมคุณลักษณะต่างๆ ให้แก่คุณมากขึ้น โดยทำงานร่วมกับระบบอำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อฐานข้อมูล (DB) แบบเรียลไทม์ เพิ่มความสามารถในการเชื่อมต่อระหว่างจอมอนิเตอร์กับเซิร์ฟเวอร์ส่วนกลางของ คุณ รับประกันการถ่ายโอนข้อมูลเครือข่ายและเนื้อหาอย่างราบรื่นและวางใจได้ โซลูชันนี้ช่วยให้คุณเพิ่มศักยภาพสูงสุดให้แก่จอมอนิเตอร์ LFD ด้วยการส่งเสริมความสามารถของคุณในการสร้าง จัดการ และแสดงเนื้อหา

การสร้างและการกำหนดตารางเวลา
เนื้อหาอย่างสร้างสรรค์

สร้าง และกำหนดตารางเวลาเนื้อหาด้วย MagicInfo-i Premium เนื้อหาทันปัจจุบันใช้เครื่องมืออื่นๆ ที่มีค่าใช้จ่ายสูง อย่างไรก็ตาม ด้วยโซลูชันนี้ การจัดระเบียบเนื้อหาทัชอย่างมีประสิทธิภาพทำได้ง่ายขึ้น สร้างรายการเล่นอย่างง่ายดาย เปลี่ยนลำดับแสนง่ายด้วยการใช้คุณสมบัติลากและปล่อย กำหนดรูปแบบเนื้อหาของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมการควบคุมเอฟเฟกต์การเปลี่ยนแปลงอย่างเต็มที่ และสำรองงานที่มีอยู่อย่างปลอดภัยเพื่อส่งกลับอย่างปลอดภัยเมื่อใดก็ตามที่ ลูกค้าต้องการ